tin tức - sự kiện

ĐOÀN TN - XN KHAI THÁC DK HƯỞNG ỨNG HOẠT ĐỘNG HÈ CHO CÁC CHÁU XEM PHIM

7/31/2019 2:01:03 PM

Hòa cùng với không khí sinh hoạt hè đang diễn ra sôi nổi tại các điểm vui chơi giải trí, hưởng ứng các hoạt động chăm sóc thiếu niên nhi đồng theo Kế hoạch của Ban Chỉ đạo hè,


Hòa cùng với không khí sinh hoạt hè đang diễn ra sôi nổi tại các điểm vui chơi giải trí, hưởng ứng các hoạt động chăm sóc thiếu niên nhi đồng theo Kế hoạch của Ban Chỉ đạo hè, Đoàn Thanh niên Chi Đoàn Điều hành (ĐTN) phối hợp với Công Đoàn, Ban Nữ công đã tổ chức buổi xem phim cho các cháu là con em cán bộ công nhân viên BMĐH XNKT tại rạp chiếu phim CGV Lam Sơn, số 9 Lê Lợi, Phường 1, TP.Vũng Tàu. 

Trong không khi vui vẻ, háo hức của các bé, vào lúc 8g20 ngày 28/07/2019 các bạn trẻ trong ban tổ chức ĐTN đã chuẩn bị xong các poster, bắp rang, nước uống và chào đón các bé đầu tiên xuất hiện tay trong tay cùng bố mẹ. Phim Vua Sư Tử là bộ phim có tuổi đời rất lâu từ các thế hệ 8x trước đây nhưng không vì thế mà mất đi sự lôi cuốn mỗi khi xuất hiện phiên bản mới, và phiên bản năm 2019 cũng thế, phim được dàn dựng rất công phu và chân thực, tái hiện cuộc sống đầy thử thách và hạnh phúc của chú sư tử con Simba. Đó cũng là lý do ĐTN XNKT đã chọn bộ phim này để các bé được giao lưu học hỏi và cảm nhận thế giới động vật rộng lớn bao la và có tổ chức như thế nào.

Chăm sóc các bé tuy vất vả, nhưng Đoàn TN XNKT đã nhận được rất nhiều lời cám ơn của các phụ huynh, rất nhiều nụ cười của các bé, rất nhiều sự chia sẻ quan tâm của ĐTN và phụ huynh... như vậy là hạnh phúc lắm rồi, đại diện ĐTN XNKT chia sẻ.

Một số hình ảnh hoạt động.

Bài và ảnh:  Nguyễn Hoàng Phước

Tin nổi bật