tin tức - sự kiện

HỘI THẢO KỸ THUẬT TRAO ĐỔI KINH NGHIỆM VỀ THỰC HIỆN CÁC DỰ ÁN DNV CHO KHÁCH HÀNG KNOC

12/4/2019 2:44:45 PM

​Với mục đích tạo cơ hội cho các CBCNV chuyên trách về kỹ thuật của Xí nghiệp Khai thác Dầu Khí (XNKTDK) và Công ty Korea National Oil Corp. (KNOC) có cơ hội gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm


Với mục đích tạo cơ hội cho các CBCNV chuyên trách về kỹ thuật của Xí nghiệp Khai thác Dầu Khí (XNKTDK) và Công ty Korea National Oil Corp. (KNOC) có cơ hội gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm và tạo mối quan hệ gắn kết với nhau, XNKT đã tổ chức buổi Hội thảo chuyên đề kỹ thuật về công tác dịch vụ ngoài (DVN) với khách hàng thân thiết KNOC tại Hồ Tràm ngày 15-16/11/2019. 

Tại hội thảo, Ông Nguyễn Thành Minh – Phó phòng TTDV Bộ máy Điều hành Liên doanh Việt Nga - Vietsovpetro đã phát biểu khai mạc chúc mừng tập thể lao động XNKT – KNOC đã hoàn thành tốt công tác Kiểm định Bình áp lực cho giàn Rồng Đôi vào chiến dịch shutdown giàn của khách hàng, đồ​ng thời nhấn mạnh sự phối hợp chặt chẽ và hỗ trợ lẫn nhau giữa đội ngũ CBCNV phụ trách kỹ thuật của XNKT – Công ty KNOC trong thời gian thực hiện công việc đã cùng nhau vượt qua những khó khăn và thách thức để hoàn thành tốt nhiệm vụ, đạt được các mục tiêu đã đề ra.

Đến với hội thảo, XNKT VSP đã trình bày tham luận kỹ thuật về các thuận lợi và khó khăn trong “Công tác kiểm định bình áp lực trên giàn Rồng Đôi năm 2019” cho khách hàng KNOC. Trong phần trình bày tham luận, các cán bộ chuyên trách về kỹ thuật của các bên đã đi sâu vào chi tiết công việc, nêu các khó khăn thách thức mà đội ngũ lao động trực tiếp đang trực tiếp đối mặt, đồng thời đưa ra những giải pháp, đề xuất kỹ thuật nhằm hợp lý hóa sản xuất để đảm bảo triển khai công việc trong thời gian tới An toàn - Chất Lượng. Song song các kiến nghị, khuyến cáo, đội ngũ CBCNV XNKT thực hiện công việc trên giàn Rồng Đôi cũng đã gửi lời cảm ơn chân thành đến Lãnh đạo và CBCNV của KNOC đã tận tình hỗ trợ, giúp XNKT hoàn thành tốt công việc.

Kết thúc hội thảo, Ông Jeong In Ho – Giám đốc phụ trách sản xuất của KNOC cảm ơn sự đóng góp các ý kiến chân thành, quý báu của đội ngũ kỹ thuật các bên và ghi nhận, trân trọng những vất vả của CBCNV trực tiếp tham gia công tác ngoài công trình biển, vượt qua rất nhiều khó khăn để đảm bảo an toàn trong sản xuất, chất lượng trong các công tác Kiểm định bình áp lực, đồng thời ghi nhận những thành tựu ấn tượng thể hiện qua thời gian duy trì hoạt động an toàn – hiệu quả cho các dịch vụ Kỹ thuật mà XNKT đang cung cấp cho KNOC.

Hội thảo đã đánh giá những thành quả đạt được cũng như xem xét những vấn đề còn tồn đọng nhằm nâng cao hiệu quả dịch vụ trong tương lai.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi hội thảo:

Quang cảnh Hội thảo
 
Ông Nguyễn Thành Minh – Phát biểu khai mạc
 
Đại diện XNKT trình bày tham luận
 
Ông Jeong In Ho – Giám đốc phụ trách sản xuất của KNOC phát biểu cảm ơn đội ngũ CBCNV XNKT -VSP đã hoàn thành tốt nhiệm vụ
 
Các bên chụp hình lưu niệm tại Hội thảo
 
Giao lưu thể thao giữa KNOC – XNKT VSP

Tin bài: Mai Hoàng Hiệp - XNKTDK

Tin nổi bật