tin tức - sự kiện

ĐOÀN CS XN KHAI THÁC DẦU KHÍ TỔ CHỨC HỘI TRẠI TRUYỀN THỐNG LẦN THỨ X NĂM 2019

12/13/2019 4:14:58 PM

​Thực hiện kế hoạch hoạt động của Đoàn CS Xí nghiệp Khai Thác Dầu Khí năm 2019, được sự đồng ý và tạo điều kiện của Đảng ủy – Ban Giám đốc XN Khai Thác Dầu Khí và BTV Đoàn Liên Doanh Việt-Nga Vietsovpetro


Thực hiện kế hoạch hoạt động của Đoàn CS Xí nghiệp Khai Thác Dầu Khí năm 2019, được sự đồng ý và tạo điều kiện của Đảng ủy – Ban Giám đốc XN Khai Thác Dầu Khí và BTV Đoàn Liên Doanh Việt-Nga Vietsovpetro, BCH Đoàn CS Xí nghiệp Khai Thác Dầu Khí đã tổ chức “Hội trại truyền thống lần thứ X năm 2019” trong 02 ngày (07 và 08/12/2019) tại Mũi Kê Gà, huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận.

Tham gia hội trại có hơn 100 Đoàn viên thanh niên trong và ngoài LD Việt - Nga Vietsovpetro: Đoàn CS Bộ máy điều hành, Đoàn CS XN Dịch Vụ, Đoàn CS TT Y tế, Đoàn CS Xí nghiệp Khí, Đoàn CS XN Cơ điện, Đoàn CS Viện nghiên cứu khoa học và thiết kế, Chi đoàn cơ sở Trung tâm An toàn và các đơn vị khách mời bên ngoài LD Việt - Nga Vietsovpetro như: Đoàn thanh niên công ty Vietcombank Vũng Tàu, Đoàn TN Phường Thắng Nhất.

Nhân kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Quân đội nhân đân Việt Nam, các bạn ĐVTN đã đến Di tích lịch sử đoàn tàu không số Lộc An - đường Hồ Chí Minh trên biển để dâng hương tưởng niệm dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc.

BCH Đoàn CS XNKT mong muốn chương trình sẽ có nhiều ý nghĩa về mặt tinh thần, tạo khí thế hứng khởi cho các bạn ĐVTN sau thời gian làm việc tại cơ quan. Thông qua các nội dung của hội trại, các bạn ĐVNTN được trang bị thêm các kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc độc lập đồng thời tạo được sự giao lưu, học hỏi giữa các đơn vị với nhau, nhằm phát triển tốt hơn cho ĐVTN trong việc nâng cao hiệu quả công việc đặc biệt là công tác dịch vụ của XNKT DK. Đêm lửa trại đã diễn ra với không khí sôi nổi cùng với sự tham gia của Các chiến sĩ bộ đội biên phòng đồn Tân Thành.

Bên cạnh đó, Đoàn CS XNKTDK cũng đã thăm và tặng các phần quà ý nghĩa cho các Chiến sỹ biên phòng Đồn Tân Thành, mẹ Việt Nam anh hùng và các gia đình chính sách tại Thị xã Lagi.

Sau hai ngày với những hoạt động sôi nổi mang đầy nhiệt huyết của các bạn ĐVTN, Hội trại XNKTDK lần thứ X năm 2019  đã để lại nhiều hình ảnh đẹp với các thành viên tham dự. Thể hiện được tinh thần đoàn kết và sẻ chia của tuổi trẻ XNKT nói riêng và của tuổi trẻ Liên doanh Việt – Nga Vietsovpetro nói chung, tạo động lực và gắn kết cùng nhau chung sức đồng lòng để tiếp tục hoàn thành các nhiệm vụ trong thời gian tới.

Một số hình ảnh hoạt động tại hội trại
 
 
Dâng hương tại Di tích lịch sử đoàn tàu không số Lộc An
 
 
 
Tập huấn các kỹ năng làm việc nhóm
 
 
Các thành viên tham gia chương trình lửa trại
 
Trao quà tại đồn biên phòng Tân Thành, huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận
 
 
Trao quà cho mẹ Việt Nam anh hùng tại thị xã Lagi
 
 
Trao quà cho các gia đình chính sách tại thị xã Lagi

Tin bài: Đoàn TN - XNKTDK

Tin nổi bật