tin tức - sự kiện

Công đoàn xí nghiệp Khai Thác Dầu Khí tổ chức gặp mặt CBCNV nghỉ hưu trong năm 2019

1/21/2020 7:19:15 PM

​Đã thành truyền thống, vào dịp đầu Xuân, Công đoàn Xí nghiệp Khai thác Dầu khí đã tổ chức buổi gặp mặt CBCNV của Xí nghiệp về nghỉ chế độ trong năm 2019.


Đã thành truyền thống, vào dịp đầu Xuân, Công đoàn Xí nghiệp Khai thác Dầu khí đã tổ chức buổi gặp mặt CBCNV của Xí nghiệp về nghỉ chế độ trong năm 2019.

Đến dự buổi gặp mặt có đ/c Lê Việt Dũng - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc XN; đồng chí Nguyễn Chiến Thắng - Chủ tịch Công đoàn XN; đồng chí Lê Đức Tân - Trưởng ban liên lạc hưu trí  XN; cùng các đ/c trong ban lãnh đạo và Ban chấp hành Công đoàn XN Khai thác.

Sau lời chào mừng, đồng chí Nguyễn Chiến Thắng Chủ tịch Công đoàn XN đã phát biểu và gửi lời cảm ơn đến các đồng chí là CBCNV của Xí nghiệp về nghỉ chế độ trong năm 2019.  Đồng  thời nhấn mạnh,  những đóng góp của các đồng chí đã góp phần làm nên những thành tự to lớn cho Xí nghiệp. Những thế hệ đi sau luôn luôn biết ơn, trân trọng và noi gương thế hệ đi trước để xây dựng và phát triển Xí nghiệp ngày càng vững mạnh.

Tại buổi gặp mặt, đồng  chí Lê Đức Tân - Trưởng Ban liên lạc hưu trí XN đã giới thiệu về những hoạt động của Ban hưu trí XN. Đồng chí cảm ơn Ban lãnh đạo XN đã quan tâm và có những động viên kịp thời, thiết thực đến CBCNV đã nghỉ hưu. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới, sẽ tiếp tục nhận được sự hỗ trợ, động viên  của XN.

Trong buổi lễ, các đ/c CBCNV về nghỉ chế độ trong năm cũng đã có những chia sẻ về những năm tháng gắn bó với XN. Các đồng chí đã đi qua những thăng trầm cùng lịch sử hình thành và phát triển của XN. Đã cống hiến hầu như toàn bộ tuổi thanh xuân cho XN,  Nên khi phải xa nơi mình hằng gắn bó, các đ/c đã bày tỏ tình cảm lưu luyến, mến thương và mong XN sẽ duy trì và ngày càng phát triển hơn nữa.

Tiếp theo,  đồng chí Lê Việt Dũng  - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc XN đã có những chia sẻ chân thành, xúc động đối với những thế hệ đi trước, trân trọng, biết ơn những đóng góp trong sự nghiệp khai thác Dầu khí của Vietsovpetro nói chung và của XNKT nói riêng.  Những thế hệ đi sau sẽ tiếp tục phát huy những truyền thống tốt đẹp đó và duy trì hình ảnh của XNKT - Cánh chim đầu đàn của Liên doanh Việt - Nga Vietsovpetro. Trước thềm năm mới, khi tết đến, xuân về  đồng chí đã gửi lời chúc sức khỏe - Hạnh phúc và bình an đến tất cả CBCNV của XN.

Kết thúc buổi gặp mặt,  đ/c  Lê Việt Dũng,  đ/c Nguyễn Chiến Thắng đã trao quà, tặng những bó hoa tươi thắm và chụp hình lưu niệm với các đ/c CBCNV về nghỉ chế độ trong năm 2019.

Dưới đây, là một số hình ảnh của buổi gặp mặt.
 
Quang cảnh buổi gặp mặt
 
Đồng chí Lê Việt Dũng - Bí thư Đảng ủy – Giám đốc XNKT  phát biểu tại buổi gặp mặt
 
Đ/c Lê ĐứcTân – Trưởng Ban liên lạc hưu  trí XNKT
 
Đ/c Lê Việt Dũng và đ/c Nguyễn Chiến Thắng tặng hoa cho CBCNV nghỉ hưu
 
Các đại biểu chụp hình lưu niệm

Bài: Nguyễn Thị Loan – Chuyên trách CĐ
Ảnh: Nguyễn Hoàng Phước

Tin nổi bật