tin tức - sự kiện

LÃNH ĐẠO XÍ NGHIỆP KHAI THÁC DẦU KHÍ THĂM VÀ CHÚC TẾT CBCNV LÀM VIỆC TRÊN CÁC CÔNG TRÌNH BIỂN NHÂN DỊP NĂM MỚI CANH TÝ 2020

1/22/2020 9:10:00 AM

​Vào các ngày 19 và 20 tháng 01 năm 2020, trong không khí rộn ràng sắc xuân và niềm vui chào đón năm mới Canh Tý 2020, đoàn công tác gồm đại diện Đảng ủy, Ban giám đốc, Công đoàn, Nữ công


Vào các ngày 19 và 20 tháng 01 năm 2020, trong không khí rộn ràng sắc xuân và niềm vui chào đón năm mới Canh Tý 2020, đoàn công tác gồm đại diện Đảng ủy, Ban giám đốc, Công đoàn, Nữ công Xí nghiệp Khai thác Dầu khí đã ra thăm và chúc tết CBCNV làm việc trên các công trình biển.

Đi thăm, chúc tết và làm việc tại tổ hợp giàn RP - 3 – DGCP có đồng chí Lê Việt Dũng - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc XN; đồng chí Nguyễn Chiến Thắng - Chủ tịch Công đoàn XN. Chào đón đoàn có đồng chí Nguyễn Trọng Tâm và tập thể lao động quốc tế Việt –Nga RP-3. Tại đây, Đồng chí Lê Việt Dũng đã chia sẻ về những định hướng và mục tiêu nhiệm vụ của XN trong năm 2020. Đồng chí mong muốn toàn thể CBCNV cùng đồng hành với XN, vượt qua những khó khăn để hoàn thành và hoàn thành tốt kế hoạch sản xuất kinh doanh, khai thác 2.950 nghìn tấn dầu năm 2020 được Vietsovpetro giao. Đồng chí Giám đốc và Chủ tịch Công đoàn đã trân trọng ghi nhận những thành tích trong năm 2020 của tập thể lao động RP-3, trao tặng bó hoa tươi thắm, phần thưởng và những phần quà nghĩa tình của Lãnh đạo XN và Công đoàn XN cho tập thể lao động RP-3. Sau khi chúc tết, đoàn đã đi thăm, kiểm tra tình hình công việc và các công tác chuẩn bị để  RP-3 làm việc liên tục, an toàn tuyệt đối trong những ngày tết Canh Tý sắp tới. Đoàn đã kiểm tra cụm máy nén Booster, thăm giàn nén mỏ Rồng. Đồng chí Giám đốc đã nghe cáo tình hình chuyển giao cụm máy nén Booster và đã cho ý kiến chỉ đạo để RP-3 tiếp tục thực hiện, phối hợp cùng nhà thầu, XNK khắc phục những tồn đọng để đảm bảo cho cụm máy nén làm việc ổn định và an toàn. Góp phần tiết giảm chi phí thuê công suất nén khu vực mỏ Rồng. Với hệ thống thiết bị RP-3 đã cũ, đồng chí Giám đốc đã yêu cầu RP-3 lưu ý đảm bảo an toàn vận hành, phối hợp với các phòng ban lập kế hoạch tối ưu hóa chế dộ vận hành, cải hoán các hệ thống để cho RP-3 làm việc an toàn, tiết giảm chi phí.

Tại giàn nén khí MKC và giàn MSPTT4, đồng chí Nguyễn Văn Công - Phó bí thư Đảng ủy - Phó giám đốc XN đã  gặp gỡ, tặng hoa, quà  và biểu dương những thành tích mà tập thể giàn đã đạt được trong năm qua. Đồng chí nhấn mạnh: Ngoài việc đảm bảo hoàn thành các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh chính, mỗi CBCNV còn  phải đặc biệt chú trọng và nâng cao nhận thức về an toàn lao động đảm bảo vận hành tuyệt đối an toàn. Kịp thời phát hiện và khắc phục những nguy cơ tiềm ẩn, có khả năng xảy ra tai nạn. Góp phần đảm bảo an toàn lao động trên các công trình của XN. Nhân dịp này, đoàn cũng đã chúc tết tập thể lao động giàn nén khí nhỏ MKC - XNK và mong rằng cả 2 tập thể thật sự đoàn kết, giúp đỡ nhau hoàn thành nhiệm vụ của 2 XN đã giao. Đoàn đã đi kiểm tra và nghe báo cáo tình hình làm việc của các thiết bị trên CMSP-4, tham quan tổ máy train A của MKC.

Cùng với việc đến thăm các giàn thuộc Vietsovpetro, Lãnh đạo XNKT, ban DV-KT-VH cũng phối hợp cùng đại diện PVEP, khách hàng Hoàng Long - Hoàn Vũ (HLHVJOC) và khách hàng Thăng Long JOC (TLJOC) đến chúc Tết, tặng quà cho CBCNV đang làm việc tại các công trình biển thuộc các dự án Dịch vụ ngoài tiêu biểu của XNKT như mỏ Tê giác trắng và mỏ Hải Sư Trắng/Đen tiêu biểu là tàu chứa, xử lý và xuất bán dầu (FPSO) Armada TGT-1. Đại diện lãnh đạo XNKT có ông Trần Quốc Khởi - Phó giám đốc dịch vụ, về phía PVEP và các khách hàng có sự hiện diện của ông Vũ Minh Đức – Phó TGĐ PVEP, ông Cù Xuân Bảo – Tổng giám đốc công ty điều hành chung HLHVJOC, ông Anthony J.Roche – Phó TGĐ HLHVJOC, ông Đặng Việt Long – Tổng giám đốc công ty điều hành chung TLJOC và ông Zainal Muchtadin – Trưởng đại diện công ty BAB tại Việt Nam. Các đồng chí lãnh đạo đã gửi những lời chúc sức khỏe, lời chúc Tết tốt đẹp nhất. Đồng thời gửi lời động viên, chia sẻ đến tập thể CBCNV đang làm việc trên tàu, mong tất cả CBCNV tiếp tục cố gắng làm việc tốt và vận hành tàu FPSO Armada TGT-1 đảm bảo an toàn trước, trong và sau tết.
Ngày tết cổ truyền đã cận kề, vì nhiệm vụ, phải xa gia đình, thì sự động viên, thăm hỏi kịp thời của Ban lãnh đạo XN thực sự là nguồn động viên to lớn đối với CBCNV đang làm việc trên các công trình biển. Xúc động trước sự quan tâm của lãnh đạo XN, tập thể CBCNV đã gửi lời cảm ơn đến các đồng chí lãnh đạo và thể hiện quyết tâm hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Xí nghiệp giao phó.

Nhân dịp xuân mới Canh Tý 2020, các đồng chí lãnh đạo đã gửi lời chúc sức khỏe - hạnh phúc và bình an đến tất cả CBCNV của XN. Kết thúc chuyến công tác, các đồng chí lãnh đạo đã tặng quà và chụp hình lưu niệm với CBCNV trên các công trình biển.

Dưới đây, là một số hình ảnh của chuyến công tác.

Đ/c Lê Việt Dũng - Bí thư Đảng ủy -  Giám đốc XN trao quà cho đại diện giàn RP -3       
 
Đ/c Nguyễn Chiến Thắng - Chủ tịch Công đoàn tặng quà cho đại diện công đoàn giàn RP -3
 
Đoàn chụp hình lưu niệm cùng CBCNV giàn RP -3
 
Đ/c Nguyễn Văn Công  - Phó giám đốc XN tặng quà cho đại diện giàn MSPTT4
 
Đ/c Nguyễn Văn Công kiểm tra hệ thống an toàn trên giàn
 
Đại diện lãnh đạo PVEP & TLJOC tặng quà cho các CBCNV trên tàu FPSO Armada TGT-1
 
Đại diện lãnh đạo HLHVJOC tặng quà cho các CBCNV trên tàu FPSO Armada TGT-1
 
Đ/c Trần Quốc Khởi – Phó giám đốc XNKT  & BAB tặng quà cho CBCNV trên tàu
 
Đoàn công tác thăm quan tàu FPSO Armada TGT-1
  
Tin bài: Nguyễn Thị Loan – Chuyên trách CĐ

Tin nổi bật