tin tức - sự kiện

Xí nghiệp Khái thác tổ chức chương trình thiện nguyện “Tấm lòng Tết Việt” thăm hỏi và trao quà tết đến các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn tại bệnh viện Lê Lợi và các bệnh nhân ở bệnh viện Tâm thần tại huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

1/22/2020 11:12:29 AM

​Nhân dịp đón Xuân Canh Tý, ngày 17/01/2020 Ban Nữ công phối hợp cùng Chi bộ Đảng Ban DVVH, Công đoàn Ban DVVH và tập thể CBCNV Xí nghiệp Khai thác tổ chức thăm hỏi,


Nhân dịp đón Xuân Canh Tý, ngày 17/01/2020 Ban Nữ công phối hợp cùng Chi bộ Đảng Ban DVVH, Công đoàn Ban DVVH và tập thể CBCNV Xí nghiệp Khai thác tổ chức thăm hỏi, động viên và tặng quà cho các bệnh nhi tại Khoa Nhi và bệnh nhân đang điều trị chạy thận có hoàn cảnh khó khăn tại Khoa Thận - bệnh viện Lê Lợi, tỉnh BR-VT. 
Đoàn đã trao tặng 20 phần quà với trị giá 18.000.000 đồng đến các bệnh nhi và bệnh nhân. Những món quà tuy không lớn, nhưng là sự quan tậm, san sẻ yêu thương mà CBCNV XN Khai thác mong muốn mang tới nguồn động viên về tinh thần giúp các bệnh nhân ấm lòng hơn để vượt qua bệnh tật cùng đón một cái Tết trọn vẹn, ý nghĩa hơn.

Đại diện Ban Nữ công XNKT trao quà cho bệnh nhi
 
Đại diện Công đoàn XNKT trao quà cho bệnh nhi
 
Đại diện Ban Nữ công & Chi bộ Đảng Ban DVVH trao quà cho bệnh nhân chạy thận
 
Đại diện CBCNV-XNKT trao quà cho bệnh nhân chạy thận

Ngày 18/01/2020 đoàn tiếp tục chương trình thăm hỏi bệnh nhân tại Bệnh viên Tâm thần tại huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu và trao các phần quà hiện vật gồm 400 kg gạo, 04 thùng dầu ăn, 07 thùng sữa, 20 thùng mì tôm và các loại nhu yếu phẩm khác với tổng trị giá 12.000.000 đồng để giúp cải thiện bữa ăn hàng ngày cho các bệnh nhân.

Đoàn trao tặng nhu yếu phẩm cho Bếp ăn tình thương
 
Đoàn hỗ trợ phát cơm cho bệnh nhân
 
Giám đốc BV Tâm thần trao thư cảm ơn Đoàn thiện nguyện của XNKT

Chương trình đã mang đến các phần quà với tổng giá trị 30.000.000 đồng cho các bệnh nhân. Đến thăm hỏi trực tiếp và tận tay trao món quà chúc Tết cùng lời thăm hỏi chân thành. Đó không chỉ là niềm vui được nhận từ các bệnh nhân, mà còn là niềm hạnh phúc khi được cho đi của Tập thể CBCNV Xí nghiệp Khai thác và chương trình thiện nguyện cũng đã trở thành một hoạt động thường niên của XN Khai thác mỗi khi Tết đến, xuân về. 

Bài viết & hình ành: Kiều Lành – Phương Hằng

Tin nổi bật