tin tức - sự kiện

Chi bộ giàn Rồng 1, Đảng bộ XNKT về nguồn khu căn cứ cách mạng rừng Sác huyện Cần Giờ, thành phố Hồ Chí Minh

7/17/2020 7:46:59 AM

​Thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW, ngày 15/5/2016 về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và đạo lý uống nước nhớ nguồn của dân tộc


Thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW, ngày 15/5/2016 về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và đạo lý uống nước nhớ nguồn của dân tộc, nhân kỷ niệm ngày thương binh liệt sĩ 27.7, chào mừng Đại hội Đảng bộ Liên doanh Việt Nga Vietsovpetro nhiệm kỳ 2020 – 2025 thành công và thực hiện nghị quyết của chi bộ trong năm 2020, trong các ngày ngày 11 và 12.7.2020, Chi bộ Giàn Rồng 1, Đảng bộ Xí nghiệp Khai thác đã tổ chức chương trình về nguồn tại huyện Cần Giờ và Thành phố Hồ Chí Minh.

Tham gia chương trình có các đảng viên trong Chi bộ, đoàn viên thanh niên và CBCNV phía Nga đang làm việc tài Giàn Rồng 1. Theo chương trình, đoàn đã đến tham quan tìm hiểu về hoạt động của các chiến sĩ cách mạng khu rừng Sác huyện Cần Giờ, thăm Hội trường Thống Nhất (Dinh Độc lập), thành phố Hồ Chí Minh và nghe giới thiệu về những giây phút hào hùng của dân tộc trong ngày chiến thắng lịch sử 30.4.1975 giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước.

Đoàn đã thành kính dâng hương tưởng niệm những anh hùng dân tộc đã hy sinh anh dũng trong cuộc kháng chiến giải phóng đất nước. Qua đó giáo dục tinh thần đoàn kết, cống hiến, hy sinh cho các đảng viên, đoàn viên thanh niên trong công cuộc xây dựng và phát triển của đất nước trong thời kỳ mới. Đây cũng là dịp giao lưu tăng cường tình đoàn kết hữu nghị Việt-Nga giữa cán bộ công nhân Nga – Việt đang làm việc trên giàn Rồng 1, nhằm thắt chặt thêm tinh thần đoàn kết giữa 2 dân tộc, 2 đất nước trong thời kỳ xây dựng đất nước và bảo vệ chủ quyền biên giới biển đảo.

Một số hình ảnh chuyến đi:


Tin bài: Nguyễn Văn Tâm
Ảnh: Chi bộ Giàn Rồng 1​

Tin nổi bật