tin tức - sự kiện

CHƯƠNG TRÌNH ONSHORE - OFFSHORE TEAMBUILDING CỦA XÍ NGHIỆP KHAI THÁC DẦU KHÍ CÙNG CÁC KHÁCH HÀNG HOÀNG LONG - HOÀN VŨ JOC VÀ THĂNG LONG JOC NĂM 2020.

10/27/2020 4:33:10 PM

Nhằm đẩy mạnh và phát triển hơn nữa công tác dịch vụ kỹ thuật dầu khí của Xí nghiệp Khai thác dầu khí (XNKTDK) cũng như khích lệ tinh thần làm việc của toàn thể đội ngũ CBCNV tham gia vào các dự án dịch vụ ngoài,


        Nhằm đẩy mạnh và phát triển hơn nữa công tác dịch vụ kỹ thuật dầu khí của Xí nghiệp Khai thác dầu khí (XNKTDK) cũng như khích lệ tinh thần làm việc của toàn thể đội ngũ CBCNV tham gia vào các dự án dịch vụ ngoài, năm nay 2020, XNKTDK tiếp tục triển khai hoạt động teambuilding thường niên với mục đích tham gia giao lưu, học hỏi, năng cao tinh thần làm việc nhóm cũng như thắt chặt mối quan hệ hợp tác trong công việc giữa các bộ phận biển – bờ của Vietsovpetro (VSP), Hoàng Long – Hoàn Vũ JOC (HLHVJOCs) và Thăng Long JOC (TLJOC).

        Hoạt động Onshore – Offshore Teambuilding năm 2020 được tổ chức vào các ngày 17-19/07/2020 và 09-11/10/2020 tại thành phố Đà Lạt, với số lượng hơn 60 thành viên cho mỗi đợt. Chương trình được thiết kế theo chủ đề “Sức mạnh chiến binh”, thách thức mọi giới hạn. Mỗi thành viên là một chiến binh luôn kiên cường trong mọi hoàn cảnh, tất cả cùng nhau tập hợp thành một thể thống nhất để chinh phục những mục tiêu mà tổng chỉ huy đã đặt ra. Giữa sắc thông xanh của đại ngàn, tất cả hòa mình vào các trò chơi. Từng cá nhân đều cảm nhận được rằng để vượt qua khó khăn, thách thức, ngoài nỗ lực tột bậc của bản thân còn cần đến sự đoàn kết, chung vai nhìn về một hướng của cả tập thể. Đó chính là những gì VSP, HLHVJOCs, TLJOC đã kề vai, sát cánh cùng nhau đối mặt và vượt qua các thử trách để ứng phó với thị trường dầu khí, dịch Covid 19 trong năm 2020.

Onshore – Offshore Teambuilding đợt 1: HLHVJOCs – VSP
 Onshore – Offshore Teambuilding đợt 2: TLJOC – VSP

        Tại Gala Dinner, đại diện khách hàng HLHVJOCs & TLJOC chia sẻ về các thành tựu đạt được trong năm qua của 2 công ty với sự đóng góp rất lớn từ thành quả trong công tác vận hành, bảo dưỡng của đội ngũ làm dịch vụ VSP nói chung và XNKTDK nói riêng. Sau đó, mọi người cùng nhau trao đổi thêm các vấn đề chuyên môn liên quan, cùng nhau cất lên những lời ca, điệu nhảy với niềm tin về năm 2021 với nhiều thông tin tích cực. 

        Trở về sau chuyến teambuilding, khoảng cách giữa các thành viên dường như đã được xóa bỏ, giao tiếp giữa mọi người trở nên dễ dàng hơn, hiểu được nhau hơn khi từng cá tính được thể hiện rõ qua các thử thách của chương trình. Các thành viên có thêm động lực tiếp tục hăng say làm việc và thắt chặt thêm mối quan hệ hữu nghị, hợp tác để cùng nhau đi đến thành công hơn nữa. Về phía khách hàng cũng hy vọng sẽ sát cánh cùng VSP đối với các dự án lớn trong tương lai.

Sau đây là một số hình ảnh, những kỷ niệm đáng nhớ trong chuyến giao lưu của XNKTDK cùng các khách hàng vừa qua:


Trò chơi: “Vượt chướng ngại vật”
 Trò chơi “Sức bền”
 

Trò chơi “Chiến đấu”
 Trò chơi “Mở khoá mật mã”
 Đại diện CBCNV làm việc trong bờ và trên các công trình biển nâng ly khai tiệc.

Thực hiện: Phan Đặng Phương Vy – Kỹ sư Ban DVKT&VH – XNKTDK 

Tin nổi bật