tin tức - sự kiện

XN Khai thác Dầu khí tổ chức liên hoan tất niên năm 2017 và chào đón năm mới 2018

2/10/2018 8:57:02 AM

Tối ngày 07/02/2018, trong không khí thân mật và đầm ấm, Xí nghiệp Khai thác Dầu khí đã tổ chức buổi gặp mặt cuối năm nhằm trân trọng cảm ơn tập thể lao động quốc tế XNKTDK


Tối ngày 07/02/2018, trong không khí thân mật và đầm ấm, Xí nghiệp Khai thác Dầu khí đã tổ chức buổi gặp mặt cuối năm nhằm trân trọng cảm ơn tập thể lao động quốc tế XNKTDK đã cùng nhau nỗ lực để gặt hái những kết quả tốt đẹp trong năm 2017 cũng như cùng khẳng định quyết tâm vượt qua mọi khó khăn thử thách để hoàn thành những mục tiêu sản xuất trong năm mới Mậu Tuất 2018.

Đến dự buổi gặp mặt có đồng chí Từ Thành Nghĩa - Tổng Giám đốc LD Việt – Nga Vietsovpetro, đồng chí Lê Việt Hải - Phó Tổng Giám đốc Địa chất, các đồng chí lãnh đạo phòng, ban Bộ máy Điều hành và các đơn vị trong LD Việt-Nga Vietsovpetro. Về phía Xí nghiệp Khai thác có sự tham dự của đồng chí Trần Văn Thường - Giám đốc, ông Orlov Igor Viktorovich - Phó giám đốc thứ I - Chánh kỹ sư cùng các đồng chí trong Ban Giám đốc, lãnh đạo phòng, ban, xưởng, giàn và các CBCNV trong đại gia đình Xí nghiệp Khai thác Dầu khí.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Từ Thành Nghĩa, Tổng Giám đốc LD Vietsovpetro đã tóm tắt những điểm quan trọng trong hoạt động của LD Vietsovpetro trong năm 2017, thông báo đến toàn thể CBCNV về những kết quả khả quan đã đạt được của LD. Mặc dù năm 2017 là một năm rất khó khăn với ngành dầu khí nói chung và Vietsovpetro nói riêng, nhưng tập thể Vietsovpetro đã cùng nhau vượt qua những khó khăn thử thách đó để thành công, tạo tiền đề cho sự phát triển vững chắc của Liên doanh trong tương lai. Tổng Giám đốc cũng chúc Xí nghiệp trong năm mới với tâm thế mới, tinh thần hứng khởi mới sẽ luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ mà LD Việt-Nga Vietsovpetro cũng như hai Phía giao cho. 

Phát biểu trong buổi gặp mặt, đồng chí Trần Văn Thường, Giám đốc và ông Orlov Igor Viktorovich, Phó giám đốc thứ I - Chánh kỹ sư Xí nghiệp Khai thác Dầu khí đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các CBCNV của Xí nghiệp đã có nhiều đóng góp tích cực cho sự phát triển của đơn vị trong năm qua, cũng như nồng nhiệt chúc mừng toàn thể đại gia đình XNKTDK một năm mới an lành, hạnh phúc. Hai đồng chí cũng thay mặt CBCNV XNKTDK bày tỏ lời cảm ơn đến Ban Tổng Giám đốc LD Việt – Nga Vietsovpetro, đặc biệt là đồng chí Tổng Giám đốc đã ủng hộ và tạo điều kiện cho Xí nghiệp hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Buổi gặp mặt diễn ra sôi nổi, tràn đầy niềm vui và góp phần làm bền chặt thêm tình đoàn kết hữu nghị thắm thiết giữa những người làm dầu khí qua nhiều năm gắn bó bên nhau.

Một số hình ảnh trong buổi gặp mặt:

Tổng Giám đốc Từ Thành Nghĩa chúc mừng XNKT hoàn thành tốt nhiệm vụ

Giám đốc Trần Văn Thường phát biểu chúc tết CBCNV XNKTDK

Phó Giám đốc thứ I - Chánh kỹ sư Orlov Igor Viktorovich chúc tết Mậu Tuất

Nghi thức mở champage khai tiệc
 
Tin và Ảnh: Thu Hằng, Hoàng Phước


Tin nổi bật