tin tức - sự kiện

CHUYẾN THĂM CHÚC TẾT NGUYÊN ĐÁN MẬU TUẤT TRÊN TÀU FPSO ARMADA TGT-1

2/13/2018 9:08:11 AM

Ngày 07/02/2018 vừa qua, Đoàn công tác gồm Lãnh đạo Xí nghiệp Khai thác Dầu khí (XNKT) thuộc Liên Doanh Việt Nga Vietsovpetro,


​Ngày 07/02/2018 vừa qua, Đoàn công tác gồm Lãnh đạo Xí nghiệp Khai thác Dầu khí (XNKT) thuộc Liên Doanh Việt Nga Vietsovpetro, đại diện Công ty Bumi Armada Berhad (BAB) tại Việt Nam, Công ty Liên doanh Điều hành chung Hoàng Long - Hoàn Vũ (HLHVJOC) và Công ty Điều hành chung Thăng Long (TLJOC) đã đến thăm, chúc Tết và tặng quà cho các chuyên gia, kỹ sư, cán bộ công nhân viên đang làm việc trên tàu chứa, xử lý và xuất bán dầu (FPSO) Armada TGT-1 nhân dịp Tết Nguyên Đán Mậu Tuất 2018.


Dẫn đầu Đoàn công tác là ông Nguyễn Anh Phong – Phó Giám đốc XNKT, cùng với ông Anthony J. Roche – Phó TGĐ Công ty HLHVJOC, ông Hà Văn Bích – TGĐ Công ty TLJOC, ông Mariano Gonzalez Garcia – Phó TGĐ Công ty TLJOC, ông Mark Newby – Phó TGĐ Công ty BAB, ông Zainal Muchtadin – Trưởng đại diện Công ty BAB tại Việt Nam, ông Phạm Tuấn Dương – Trưởng Ban DVKT&VH XNKT và đại diện các phòng ban chuyên môn của các Công ty.


Trong những năm qua, đội ngũ cán bộ người Việt và người nước ngoài trên tàu FPSO Armada TGT-1 đã phải đối mặt với nhiều thách thức do yêu cầu cao và rất nghiêm ngặt về kỹ thuật, chất lượng, an toàn, trong lĩnh vực vận hành khai thác dầu khí trên biển, đặc biệt là trong các thời điểm thời tiết không ổn định. Khó khăn là thế nhưng FPSO Armada TGT-1 đã góp phần không nhỏ giúp ngành Dầu khí đạt được những thành tích tốt: Tàu FPSO đạt cột mốc 06 năm vận hành và bảo dưỡng an toàn, 2,2 triệu giờ làm việc an toàn tính từ thời điểm đưa vào hoạt động, tàu đã có 300 chuyến xuất dầu, khai thác được 93,2 triệu thùng dầu và 66 tỷ ft3 khí từ mỏ TGT, HST, HSĐ.


Lãnh đạo XNKT thuộc Vietsovpetro, HLHVJOC, TLJOC, BAB đã gửi những lời chúc sức khỏe, lời chúc Tết tốt đẹp nhất, đồng thời gửi lời động viên chia sẻ đến tập thể CBCNV phải làm việc trên tàu trong thời khắc giao thừa, xa gia đình, mong tất cả CBCNV tiếp tục cố gắng làm việc tốt và vận hành tàu FPSO Armada TGT-1 đảm bảo an toàn trước, trong và sau tết. Bên cạnh đó, lãnh đạo các đơn vị cũng trao tặng các phần quà để động viên tập thể CBCNV trên tàu tiếp tục cống hiến, nỗ lực làm việc hết mình nhằm hướng tới những kết quả thành công hơn nữa trong tương lai.


Dưới đây là một số hình ảnh của Đoàn công tác tại tàu FPSO Armada TGT-1:

 

Đại diện lãnh đạo HLHVJOC tặng quà cho các CBCNV trên tàu

 

Đại diện lãnh đạo TLJOC tặng quà cho các CBCNV trên tàu

 

Đại diện lãnh đạo XNKT-VSP tặng quà cho các CBCNV trên tàu

 

Đại diện lãnh đạo BAB tặng quà cho các CBCNV trên tàu

 

Đoàn công tác thăm quan tàu FPSO Armada TGT-1


Tin bài: Mỹ Hạnh - Ban DVVH XNKT

Tin nổi bật