Ngôn ngữ: Tiếng Việt | English | Pусский
Đang truy cập:
Lượt truy cập:
1
1927125
04/12/2016
HOẠT ĐỘNG SẢN XUẤT
Xí nghiệp Khai thác đã giành ngôi vị cao nhất trong cuộc thi Duyên Dáng Vietsovpetro 2011

      Xin chúc mừng các cô gái trẻ đẹp duyên dáng và sự tận tụy, ân cần của Ban nữ công để có được kết quả này.

1. Đoàn Thị Thanh Nhàn - đạt danh hiệu Hoa Khôi Vietsovpetro
2. Nguyễn Thị Hoài Linh - đạt giải khuyến khích Duyên dáng Vietsovpetro

      Qua hai đêm (17-18/05/2011) so tài đầy cam go với các màn trình diễn thời trang phong phú; các tiết mục biểu diễn năng khiếu sinh động; đặc biệt với các câu trả lời ứng xử thông minh của các thí sinh, có thể nói chương trình Hội thi “Duyên dáng Vietsovpetro” năm 2011 do công đoàn – Ban nữ công LD Vietsovpetro tổ chức đã thành công tốt đẹp. 23 thí sinh dự thi, mỗi người một vẻ, bằng tài năng và nhiệt huyết của mình, đã cống hiến cho khán giả những màn trình diễn ấn tượng, đẹp mắt. Nét duyên dáng, sự tự tin của nữ CNVC – LĐ LD Vietsovpetro đã được tôn vinh và tỏa sáng. 
      Xí Nghiệp Khai Thác Dầu Khí có 3 thí sinh dự thi là: Dương Thị Hồng Thắm, Nguyễn Thị Hoài Linh và Đoàn Thị Thanh Nhàn, cả 3 cùng công tác ở Ban Dịch Vụ Kỹ Thuật & Vận Hành. Cả 3 đều có những ưu điểm vượt trội từ dáng vóc đến phong cách thể hiện rất bài bản và gần như chuyên nghiệp.
      Qua sự đào đạo và chỉ bảo của các chị các cô trong Ban nữ công XNKT, 3 cô gái đã không ngại khó khăn, thử thách, áp lực về thời gian.. cả 3 đã vượt qua chính mình, tự tin trên sân khấu để đạt được kết quả như ngày hôm nay.
      Xin chúc mừng các cô gái trẻ đẹp duyên dáng và sự tận tụy, ân cần của Ban nữ công để có được kết quả này:
      1. Đoàn Thị Thanh Nhàn - đạt danh hiệu Hoa Khôi Vietsovpetro
      2. Nguyễn Thị Hoài Linh - giải khuyến khích Duyên dáng Vietsovpetro
      Và sau đây là lời cảm ơn của thí sinh đã đăng quang danh hiệu Hoa Khôi - Duyên Dáng Vietsovpetro 2011

Kính gửi các cô, các chị,
      Cuộc thi Duyên Dáng dầu khí 2011 tối hôm qua đã thành công tốt đẹp. Em xin thay mặt Thắm, chị Linh gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến sự lo lắng, quan tâm, chăm sóc vô cùng nhiệt tình của các chị dành cho chúng em trong suốt quá trình chuẩn bị cho đến những ngày diễn ra cuộc thi.
      Cảm ơn cô Thư đã có những định hướng rõ ràng và rất chiến lược cho chúng em ngay từ những ngày đầu diễn ra cuộc thi.
      Cảm ơn chị Hương Hoa, chị Phương Anh vì đã hết mình hỗ trợ, giúp đỡ chúng em từ những quần áo, tiết mục, trang điểm và tất cả mọi thứ để chuẩn bị cho cuộc thi. Các chị tuy rất bận rộn công việc, gia đình, nhưng vẫn luôn dành thời gian để chỉ bảo cho chúng em từ bước đi đến dáng dấp, nụ cười…Chúng em đã thay đổi và tiến bộ hơn rất nhiều so với những ngày đầu tập luyện cho cuộc thi nhờ sự chỉ bảo của các chị.
      Cảm ơn cô Điểu,chị Thi, chị Vui, chị Loan, cô Hòa, chị Nam, em Ngọc và tất cả chị em của Xí nghiệp khai thác đã theo dõi, hỗ trợ và đóng góp ý kiến cho chúng em trong suốt quá trình tập luyện cho cuộc thi, sự chu đáo trong công tác hậu cần, từ miếng ăn, nước uống cho chúng em trong quá trình diễn ra cuộc thi.
      Cảm ơn anh Phước, phó nháy nhiệt tình nhất và chuyên nghiệp nhất đã giúp chúng em có những bức hình ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc thi.
      Cảm ơn các cô, các chị đã đến cổ vũ hết mình cho chúng em, giúp chúng em có thêm sự tự tin để thực hiện tốt nhất phần thi của mình.
      Chúng em cũng rất vui vì tất cả đều đã nỗ lực hết mình, cố gắng hết mình cho cuộc thi, vì màu cờ sắc áo của Xí nghiệp khai thác và vì sự kỳ vọng của tất cả chị em. Chiến thắng ngày hôm qua chính là chiến thắng của tất cả chị em phụ nữ Xí nghiệp khai thác, chiến thắng của sự quyết tâm, sự đoàn kết, gắn bó thân thiết chị em chúng ta, là niềm tự hào chung cho chị em phụ nữ Xí nghiệp khai thác. Chúng em xin dành chiến thắng này cho các cô các chị đã luôn sát cánh cùng chúng trong suốt cuộc thi.
      Em xin được mạn phép đề xuất chị em chúng ta sẽ có 1 bữa liên hoan thật hoành tráng để chúc mừng cho chiến thắng vẻ vang này.
      Thân mến,
      Nguyễn Thị Hoài Linh,
      Đoan Thị Thanh Nhàn,
      Dương Thị Hồng Thắm.Chương trình dã ngoại Team Building thường niên với các đối tác, khách hàng thân thiết như HLHVJOC, TLJOC, PCVL…

Ngày 10/01/2014, Xí nghiệp Khai thác Dầu khí đã long trọng tổ chức Hội nghị Tổng kết hoạt động Sản xuất kinh doanh năm 2013 và phát động phong trào thi đua hoàn thành & hoàn thành vượt mức kế hoạch năm 2014.
Tập thể lao động XNKTDK đạt được thành tích rất quan trọng - 8,0  triệu giờ làm việc an toàn liên tục.
Hòa cùng không khí thi đua chào mừng 50 năm ngày truyền thống ngành Dầu khí, ngày 30 tháng 11 năm 2011
Ngày 26 tháng 11 năm 2011, tại trung tâm hội nghị quốc gia Mỹ Đình, Tập Đoàn Dầu Khí quốc gia Việt Nam đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 50 năm ngày truyền thống ngành Dầu Khí Việt Nam (27.11.1961 – 27.11.2011) với chủ đề: “NỬA THẾ KỶ NGÀNH DẦU KHÍ THỰC HIỆN MONG ƯỚC CỦA BÁC HỒ”,