tin tức - sự kiện

BAN NỮ CÔNG VIETSOVPETRO TỔ CHỨC HỘI THI “ PHỤ NỮ VIETSOVPETRO VUI - KHỎE - ĐOÀN KẾT”

9/7/2018 3:52:33 PM

​Nhân kỷ niệm 37 năm ngày thành lập Liên doanh Việt - Nga Vietsovpetro, 36 năm ngày thành lập Công đoàn Vietsovpetro, thực hiện kế hoạch hoạt động  quý III năm 2018


BAN NỮ CÔNG VIETSOVPETRO TỔ CHỨC HỘI THI
“ PHỤ NỮ VIETSOVPETRO VUI - KHỎE - ĐOÀN KẾT”
Nhân kỷ niệm 37 năm ngày thành lập Liên doanh Việt - Nga Vietsovpetro, 36 năm ngày thành lập Công đoàn Vietsovpetro, thực hiện kế hoạch hoạt động  quý III năm 2018 của Ban Nữ công Vietsovpetro, ngày 26/08/2018, Ban Nữ công Vietsovpetro đã tổ chức Hội thi “Phụ nữ Vietsovpetro vui - khỏe - đoàn kết” với hình thức thi đi các trò chơi liên hiệp sau:
-         Chèo thuyền trên cạn: để hiện sự đoàn kết, đồng sức, đồng lòng của cả đội, trong hoạt động nhóm.
-         Lắc vòng qua chướng ngại vật tiếp sức: thể hiện sự khéo léo, dẻo dai, sự phối hợp tiếp sức của các chị em trong đội.
-         Ném bóng vào rổ tiếp sức: thể hiện sự nhanh nhẹn, phối hợp nhịp nhàng, khéo léo của các đôi trong đội
Hội thi “Phụ nữ Vietsovpetro vui - khỏe - đoàn kết” là một trong những hoạt động mang ý nghĩa thiết thực nhằm tạo sân chơi bổ ích cho nữ công nhân viên chức lao động Vietsovpetro có cơ hội thể hiện mình không chỉ giỏi về chuyên môn nghiệp vụ mà còn thực sự là những phụ nữ có tình thần đoàn kết yêu thương gắn bó đồng sức đồng lòng trong công việc, trong gia đình và trong các hoạt động phong trào.
Tham dự Hội thi lần này có 15 đội (trong biên chế), 03 đội (ngoài biên chế) với gần 300 vận động viên và cổ động viên tham dự đến từ 13 Ban nữ công cơ sở  Liên doanh Việt – Nga Vietsovpetro. Các đội thi đã thi đấu hết mình, với tinh thần tinh thần thể thao cao thượng, tạo nét đẹp văn hóa rất riêng của chị em Vietsovpetro và cống hiến cho khán giả những hình ảnh đẹp, những nự cười rạng rỡ. 
 
Sau hơn 3 giờ tranh tài sôi nổi, kết quả đạt được như sau:
-    Giải nhất thuộc về: Đội XNDVC&CƯVTTB; Viện NIPI
-    Giải nhì thuộc về các đội: XN Khí; XN Xây lắp.
-    Giả ba thuộc về các đội: XN Vận tải biển &CTL; XN Địa vật lý; TT Công nghệ TT; Cty may Công đoàn 1; XN Khoan &SG; BMĐH-2.
-    Giải khuyến khích: BMĐH-1; Cty may CĐ-2; XN Khai thác; XN Cơ điện.
-    Giải phong trào: TT y tế.
Đội ngoài biên chế: Giải nhất: XN Khí; Giải nhì: XN Khai thác; Giải ba TT Y tế.
 
Hội thi “Phụ nữ Vietsovpetro Vui khỏe đoàn kết” thực sự là một ngày hội, là hoạt động ý nghĩa với tinh thần thể thao cao thượng, tạo nét đẹp văn hóa trong thể thao Vietsovpetro, đây cũng là cơ hội để giao lưu, học hỏi, thắt chặt tình đoàn kết gắn bó giữa các Ban nữ công trong Vietsovpetro. Cuộc thi đã kết thúc, nhưng dư âm của nó vẫn còn đọng lại mãi trong mỗi người về một ngày thu tháng tám thật hạnh phúc và ý nghĩa.

Sau đây là một số hình ảnh tại Hội thi:


18 đội và cổ động viên tham gia trong Hội thi “ Phụ nữ VSP Vui - khỏe – đoàn kết”Hình ảnh các đội trong trò chơi chèo thuyền trên cạn
Hình ảnh chị em dẻo dai, khéo léo lắc vòng qua chướng ngại vật tiếp sức.
Hình ảnh chị em trong trò chơi ném bóng vào rổ tiếp sức


Hình ảnh các đội nhận giải và hình ảnh ban tổ chức cùng trọng tài.

Bài và ảnh: Ban nữ công Công đoàn Vietsovpetro.

Tin nổi bật