tin tức - sự kiện

XÍ NGHIỆP KHAI THÁC DẦU KHÍ Tổ chức các hoạt động kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/07/1947- 27/07/2020)

7/27/2020 8:00:19 AM

Ngày Thương binh Liệt sĩ 27/7 là một ngày lễ lớn của dân tộc, là dịp để tri ân tưởng nhớ những người anh hùng, thương binh, liệt sỹ đã hi sinh xương máu


Ngày Thương binh Liệt sĩ 27/7 là một ngày lễ lớn của dân tộc, là dịp để tri ân tưởng nhớ những người anh hùng, thương binh, liệt sỹ đã hi sinh xương máu và tuổi thanh xuân của mình cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Thực hiện Kế hoạch số 01-KH/ĐU ngày 30/6/2020 của Đảng ủy XN Khai thác dầu khí, ngày 23/7/2020 Đảng ủy, Ban giám đốc và các tổ chức chính trị - xã hội XN Khai thác dầu khí do đồng chí Lê Việt Dũng - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Liên doanh Việt - Nga Vietsovpetro, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Xí nghiệp làm trưởng đoàn đã đến đặt vòng hoa và dâng hương tưởng niệm các Anh hùng Liệt sĩ tại Đền thờ Liệt sĩ Thành phố Vũng Tàu.

Nhân dịp này lãnh đạo Xí nghiệp và đoàn đã đến thăm, tặng quà các gia đình Liệt sĩ, Mẹ Việt Nam Anh hùng tại TP. Vũng Tàu. 

Công tác đền ơn đáp nghĩa đã trở thành hoạt động thường xuyên và ý nghĩa của Xí nghiệp Khai thác dầu khí, đây là hoạt động văn hóa – xã hội thể hiện bản chất tốt đẹp của chế độ xã hội chủ nghĩa, để toàn thể CBCNV khắc sâu và cố gắng thực hiện tốt đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, đặc biệt là giáo dục lòng yêu nước và tự tôn dân tộc cho thế hệ trẻ.

Một số hình ảnh hoạt động kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh Liệt sĩĐoàn đặt vòng hoa và dâng hương tại Đền thờ các Anh hùng Liệt sỹ Thành phố Vũng Tàu


 
 
Đoàn đến thăm, tặng quà thân nhân gia đình Liệt sĩ
 
 
Đoàn đến thăm, tặng quà thân nhân gia đình Liệt sĩ

Bài và ảnh:  Phạm Văn Quang & Nguyễn Hoàng Phước​

Tin nổi bật