tin tức - sự kiện

Xí nghiệp Khai thác dầu khí tổ chức hội thảo “công tác vận hành khai thác và quản lý vật tư mỏ Cá Tầm & NRĐM”

9/15/2020 3:11:58 PM

Thành công của Xí nghiệp Khai thác Dầu khí (XNKTDK) trong công tác vận hành an toàn, hiệu quả mỏ Cá Tầm & NRĐM một phần không nhỏ đến từ sự chia sẻ, tận dụng năng lực, kinh nghiệm


​Thành công của Xí nghiệp Khai thác Dầu khí (XNKTDK) trong công tác vận hành an toàn, hiệu quả mỏ Cá Tầm & NRĐM một phần không nhỏ đến từ sự chia sẻ, tận dụng năng lực, kinh nghiệm vận hành vốn có của XNKTDK nói riêng, và của Vietsovpetro nói chung. Trong đó, việc quản lý cân đối, hỗ trợ huy động vật tư giữa các Lô dầu khí trong những tình huống cấp bách có ý nghĩa vô cùng quan trọng, góp phần đảm bảo tiến độ, vận hành an toàn và tiết giảm chi phí sản xuất.


Trên cơ sở đó, ngày 11-12/09/2020 tại khu sinh thái Bình Châu, XNKTDK tổ chức Hội thảo nhằm tổng kết, trao đổi và tháo gỡ một số vướng mắc trong công tác vận hành, quản lý vật tư Lô 09-3, 09-3/12 cũng như các Lô dầu khí khác mà VSP là nhà điều hành.

Toàn cảnh buổi Hội thảo

Đến dự Hội thảo có đ/c Lê Việt Dũng- Giám đốc XNKTDK, đ/c Lê Đăng Tâm- Trưởng phòng KTSX BMĐH, đ/c Nguyễn Mạnh Hiệp- Trưởng ban ĐH mỏ NRĐM, đ/c Nghiêm Thị Hoàng Hải- Phó ban ĐH mỏ NRĐM, đ/c Vũ Trường Giang- Phó phòng VTTB BMĐH, cùng các lãnh đạo, đại diện các phòng ban chức năng, các công trình biển & bờ của XNKTDK.

Điều hành Hội thảo do đ/c Nguyễn Văn Công và đ/c Trần Quốc Khởi – Phó Giám đốc XNKTDK, gồm 03 tham luận:

Công tác vận hành và bảo dưỡng mỏ Cá Tầm và NRĐM – tác giả: Nguyễn Ngọc Đông, Ban DVKTVH.

Công tác chuyển nhượng vật tư giữa các Lô dầu khí và DVN tại XNKTDK - tác giả: Nguyễn Sĩ Toàn, Phòng Vật tư.

Thực trạng vật tư, thiết bị hoàn thiện giếng, kỹ thuật cáp tời trong quá trình thực hiện các công việc cho lô 09-3/12 –  tác giả Nguyễn Văn Viên, Ban KTLG&KSG.

Toàn cảnh buổi Hội thảo​​

Hội thảo diễn ra sôi nổi với những trao đổi, ý kiến đóng góp về kỹ thuật vận hành, bảo dưỡng và quản lý thiết bị trên các công trình mỏ Cá Tầm & NRĐM. Liên quan đến công tác chuyển nhượng vật tư giữa các Lô dầu khí, Hội thảo đã phổ biến, hướng dẫn thực hiện các quy chế, quy định mới của VSP, tháo gỡ những vướng mắc, tồn tại; nhằm tổ chức thực hiện việc quản lý, mua sắm, trang bị và sử dụng vật tư của các Lô dầu khí một cách hiệu quả, theo đúng quy định của Nhà nước và VSP.

Hội thảo kết thúc thành công tốt đẹp với phát biểu chỉ đạo của các đồng chí lãnh đạo khách mời và Ban Giám đốc XNKTDK.​


Tin & ảnh: Sỹ Toàn – Quang Tuấn

Tin nổi bật