tin tức - sự kiện

Giải chạy Việt dã thường niên lần thứ 5, Giàn CNTT – 2, Xí nghiệp Khai thác Dầu khí.

12/23/2020 4:28:56 PM
​Trong không khí chào mừng Liên doanh Việt – Nga Vietsovpetro hoàn thành và hoản thành vượt mức kế hoạch khai thác dầu, thu gom khí và bơm ép nước vào vỉa năm 2020

Trong không khí chào mừng Liên doanh Việt – Nga Vietsovpetro hoàn thành và hoản thành vượt mức kế hoạch khai thác dầu, thu gom khí và bơm ép nước vào vỉa năm 2020, trong đó tập thể CBCNV Giàn CNTT – 2 đã góp một phần vào sự thành công trong năm 2020. Sáng ngày 20 tháng 12 năm 2020 Ban chấp hành Công đoàn và Chi đoàn Thanh Niên Giàn Công nghệ Trung tâm số 2 tổ chức giải chạy Việt dã thường niên năm 2020 cho các CBCNV hiện đang sinh hoạt, công tác tại Giàn và các BK trực thuộc là các VĐV không chuyên cùng Gia đình CBCNV cùng tham dự.

Giải truyền thống được tổ chức hàng năm, với giải năm 2020 là lần thứ 5 được tổ chức với cự ly 5 Km tại cung đường Viba – Núi lớn. Tham dự giải với hơn 50 VĐV đăng ký tham dự, là một hoạt động rất ý nghĩa để rèn luyện sức khoẻ, tăng tình đoàn kết giữa các cán bộ công nhân viên trên giàn nhằm hướng tới một tập thể đoàn kết, vững mạnh, tương trợ lẫn nhau trong công việc, sinh hoạt. Đồng thời, đây cũng là dịp để các thành viên trong gia đình của các cán bộ công nhân viên có cơ hội gặp gỡ và giao lưu nhằm tăng cường sự đoàn kết, gắn bó trong đại gia đình giàn công nghệ trung tậm số 2.

Kết thúc giải, BTC đã tiến hành trao các giải thưởng cho các giải sau:
I. Giải cá nhân Nam:
Giải Nhất: VĐV Trần Khắc Lâm.
Giải Nhì: VĐV Đào Văn Đức
Giải Ba: VĐV Trịnh Bá Đông.

II. Giải cá nhân Nữ:
Giải Nhất: VĐV Nguyễn Thị Mai Trinh
Giải Nhì: VĐV Phạm Thị Phượng
Giải Ba: VĐV Nguyễn Thị Thục

III. Giải cho các Con, Em CBCNV:
Giải nhất: Cháu Hoàng Khánh Huân
Giải Nhỉ: Cháu Vũ Tùng Dương
Giải Ba: Cháu Lê Trần Hoàng Khang


Công tác chuẩn bị cho giải.
​ Các VĐV chụp hình lưu niệm khai mạc giải.

 
 
 
 Trao giải cho các VĐV Nam.

 Trao giải cho các VĐV Nữ.

 Trao giải cho các Con – Em CBCNV.

 Tập thể chụp hình lưu niệm sau khi kết thúc giải, hẹn mùa giải 2021!

Tin bài: Trịnh Bá Đông – Giàn CNTT số 2

Tin nổi bật