tin tức - sự kiện

Công đoàn Xí nghiệp Khai thác Dầu khí tổ chức gặp mặt CBCNV nghỉ hưu trong năm 2020

1/25/2021 9:10:41 AM
Thực hiện kế hoạch hoạt động năm 2021, vào ngày 20/01/2021  Công đoàn Xí nghiệp Khai thác Dầu khí đã tổ chức buổi gặp mặt CBCNV của Xí nghiệp về nghỉ chế độ trong năm 2020.

Thực hiện kế hoạch hoạt động năm 2021, vào ngày 20/01/2021  Công đoàn Xí nghiệp Khai thác Dầu khí đã tổ chức buổi gặp mặt CBCNV của Xí nghiệp về nghỉ chế độ trong năm 2020.

Đến dự buổi gặp mặt có đ/c Nguyễn Văn Công - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc XN; đồng chí Nguyễn Chiến Thắng - Ủy viên BTV Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn XN; đồng chí Lê Đức Tân - Trưởng ban liên lạc hưu trí  XN; cùng các đ/c trong ban lãnh đạo và Ban chấp hành Công đoàn XN Khai thác.

Sau lời chào mừng, đồng chí Nguyễn Chiến Thắng - Chủ tịch Công đoàn XN đã phát biểu và gửi lời cảm ơn đến các đ/c CBCNV của Xí nghiệp về nghỉ chế độ trong năm 2020.  Đồng  thời nhấn mạnh,  những đóng góp của các đồng chí đã nghĩ hưu đã góp phần làm nên những thành tự to lớn cho Xí nghiệp. Những thế hệ đi sau luôn luôn biết ơn, trân trọng và noi gương để xây dựng và phát triển Xí nghiệp ngày càng vững mạnh.

Tại buổi gặp mặt, đồng  chí Lê Đức Tân - Trưởng ban liên lạc hưu trí XN đã giới thiệu về những hoạt động của Ban hưu trí XN. Đồng chí cảm ơn Ban lãnh đạo XN đã quan tâm và có những động viên kịp thời, thiết thực đến CBCNV đã nghỉ hưu. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới, sẽ tiếp tục nhận được sự hỗ trợ, động viên  của XN.

Trong buổi lễ, các đ/c CBCNV về nghỉ chế độ trong năm cũng đã có những chia sẻ về những năm tháng gắn bó với XN. Các đ/c đã đi qua những thăng trầm cùng lịch sử hình thành và phát triển của XN. Đã cống hiến hầu như toàn bộ tuổi thanh xuân cho XN nên khi phải xa nơi mình gắn bó, các đ/c đã bày tỏ tình cảm lưu luyến và mong XN sẽ duy trì và ngày càng phát triển hơn nữa.

Tiếp theo,  đồng chí  Nguyễn Văn Công - Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Giám đốc XN đã có những chia sẻ chân thành, xúc động đối với những thế hệ đi trước. Trân trọng, biết ơn những đóng góp của các đồng chí trong sự nghiệp khai thác Dầu khí của Vietsovpetro nói chung và của XNKT nói riêng.  Các đ/c luôn là tấm gương sáng về tinh thần lao động tràn đầy nhiệt huyết của “những người đi tìm lửa".  Những thế hệ đi sau sẽ tiếp tục phát huy những truyền thống tốt đẹp đó và duy trì hình ảnh của XNKT - Cánh chim đầu đàn của Liên doanh Việt - Nga Vietsovpetro. Trước thềm năm mới, khi tết đến, xuân về  đồng chí đã gửi lời chúc sức khỏe - hạnh phúc và bình an đến tất cả CBCNV của XN.

Kết thúc buổi gặp mặt,  đ/c Nguyễn Văn Công, đ/c Nguyễn Chiến Thắng đã trao quà, tặng những bó hoa tươi thắm và chụp hình lưu niệm với các đ/c CBCNV về nghỉ chế độ trong năm 2020.

Dưới đây, là một số hình ảnh của buổi gặp mặt:


Quang cảnh buổi gặp mặt
 Đồng chí Nguyễn Văn Công phát biểu tại buổi gặp mặt
 Đ/c  Nguyễn Chiến Thắng phát biểu tại buổi gặp mặt
 Đ/c Lê Đức Tân – Trưởng Ban liên lạc hưu  trí XNKT phát biểu
 Đ/c Nguyễn Văn Công và đ/c Nguyễn Chiến Thắng tặng hoa cho CBCNV nghỉ hưu
  
Các đại biểu chụp hình lưu niệm

Bài: Nguyễn Thị Loan – Chuyên trách Công đoàn
Ảnh: Nguyễn Hoàng Phước

Tin nổi bật