tin tức - sự kiện

NỮ CÔNG XNKTDK HƯỞNG ỨNG “TUẦN LỄ ÁO DÀI” VÀ HỌP MẶT CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

3/9/2021 3:56:57 PM

“Tuần lễ áo dài” là một hoạt động nằm trong chương trình phối hợp giữa Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, có ý nghĩa khẳng định và tôn vinh giá trị của áo dài trong đời sống xã hội,


“Tuần lễ áo dài” là một hoạt động nằm trong chương trình phối hợp giữa Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, có ý nghĩa khẳng định và tôn vinh giá trị của áo dài trong đời sống xã hội, lan tỏa vẻ đẹp của áo dài nơi công tác, nơi sinh sống.

Thời gian qua, nữ cán bộ XNKTDK vẫn thường sử dụng trang phục áo dài vào các ngày thứ 2 đầu tuần, khi tham dự các hoạt động kỷ niệm ngày truyền thống, ngày lễ lớn, các sự kiện của đơn vị. Hưởng ứng đợt phát động “Tuần Lễ Áo Dài” từ 01/3 – 08/3/2021 của Tổng Liên Đoàn Lao Động Việt Nam và của Ban NC VSP, những ngày này chị em XNKTDK đã khoác lên mình các tà áo dài thướt tha, rực rỡ những sắc màu xinh tươi, thể hiện sự tự tin – năng động – duyên dáng đậm chất phụ nữ Á Đông nơi công sở.

Hòa cùng không khí sắc màu của “Tuần lễ Áo Dài”, ban NC XNKTDK cũng đã tổ chức buổi Mít-tinh nhằm chào mừng kỷ niệm 111 năm ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8.3 và 1981 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng trong không gian ấm cúng, thân mật mà không kém phần trang trọng. Gần 80 chị em Nga và Việt từ các phòng ban và xưởng sản xuất đều gác lại công việc hàng ngày, tụ họp về đây để tâm tình, trò chuyện, lắng nghe những lời chúc mừng và nhận những món quà, những lẵng hoa tươi thắm của Ban Giám đốc, Đảng ủy, Công đoàn, Đoàn Thanh niên và Hội Cựu Chiến binh XNKTDK.  Từng bó hoa tươi thắm, từng món quà nhỏ xinh đã được đại diện “phái mạnh” của xí nghiệp trân trọng trao đến tận tay từng chị em, những tràng pháo tay vang lên không ngớt, những nụ cười tươi rói và vẻ mặt rạng rỡ của chị em đã khiến cho buổi họp mặt rất ấm cúng, vui vẻ.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đại diện cho hơn 1600 anh em XNKT, đồng chí Nguyễn Văn Công – Phó Bí thư ĐU, Phó giám đốc XNKTDK, đã nêu bật các thành tích của ban NC XNKT trong năm vừa qua, nhấn mạnh tầm quan trọng của chị em phụ nữ trong sự phát triển chung của XNKTDK, đồng thời định hướng công tác cán bộ nữ trong thời gian tới…. Tiếp đến, ông Aleksey Alexandrovich, Chánh Kỹ Sư XNKTDK cũng có đôi lời chúc mừng toàn thể chị em Nga Việt... Kết thúc buổi lễ, đại diện Ban Nữ công XNKTDK đã gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc tới các vị đại biểu và khách quý tham dự; cảm ơn Ban lãnh đạo và các tổ chức đoàn thể trong xí nghiệpluôn dành sự quan tâm và ủng hộ kịp thời, ý nghĩa cho công tác Nữ công; và hơn hết cảm ơn các chị em XNKTDK đã luôn đoàn kết, sát cánh, hỗ trợ nhau trong mọi công việc sản xuất và hoạt động phong trào nhằm xây sựng một tập thể XNKTDK vững mạnh.

Dưới đây là một số hình ảnh về ‘Tuần Lễ Áo Dài” và hình ảnh của buổi gặp mặt chúc mừng ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8.3 của chị em XNKTDK:

Một số hình ảnh hưởng ứng “Tuần Lễ Áo Dài”:

Áo dài sắc màu trong khuôn viên của XNKTDK

 
Áo dài truyền thống trong khuân viên của XNKTDK

 Áo dài duyên dáng tại nơi sản xuất của XNKTDK

 Áo dài tan sở

 Áo dài cách tân, năng động, trẻ trung mà không kém phần duyên dáng

 Áo dài tinh nghịch cùng bóng bay

 Sắc xanh áo dài nơi sản xuất của XNKTDK

 Chị em duyên dáng trong tà áo dài truyền thống bên hành lang của XNKTDK

 Áo dài trước cổng chào của XNKTDK

 
Áo dài tạo hình 8-3 & OGPE & VSP

 
Đại diện Đảng Ủy&Ban GĐ, đ/c Nguyễn Văn Công phát biểu chúc mừng

 
Đảng Ủy, ban GĐ và Công Đoàn tặng hoa chúc mừng

 
Chủ tịch Công Đoàn, đ/c Nguyễn Chiến Thắng tặng hoa chúc mừng

 
Hội Cựu Chiến Binh tặng hoa chúc mừng

 
Đoàn Thanh Niên tặng hoa chúc mừng

 
Các tổ nữ công XNKT và nữ công tòa nhà nhận hoa & quà chúc mừng

 
Các tổ nữ công nhận hoa & quà chúc mừng

 
Ban Chấp Hành Nữ Công chụp hình lưu niệm

 
Toàn thể chị em chụp hình lưu niệm cùng đại diện lãnh đạo XN và các tổ chức.

Bài viết: Kiều Lành
Ảnh: Hoàng Phước - Tùng Lâm - Hoàng Hiệp 

Tin nổi bật