tin tức - sự kiện

CÁC HOẠT ĐỘNG NỮ CÔNG XN KHAI THAC DK - THÁNG 10 YÊU THƯƠNG

11/6/2021 4:46:15 PM
Ngày phụ nữ Việt Nam năm nay thật đặc biệt không giống như mọi năm.
Sau những đợt khủng hoảng bởi dịch bệnh Covid nặng nề, sự giãn cách quá dài, áp lực tăng khiến cho nhiều người rơi vào tình trạng trầm cảm, lo âu, ảnh hưởng đến sức khỏe tinh thần.​

Ngày phụ nữ Việt Nam năm nay thật đặc biệt không giống như mọi năm.

Sau những đợt khủng hoảng bởi dịch bệnh Covid nặng nề, sự giãn cách quá dài, áp lực tăng khiến cho nhiều người rơi vào tình trạng trầm cảm, lo âu, ảnh hưởng đến sức khỏe tinh thần.

Vì vậy, nay trở lại văn phòng làm việc, hơn lúc nào hết, các nữ CBCNV xinh đẹp của XNKT luôn mong muốn mang lại cho mọi người trong cơ quan nguồn năng lượng tích cực, làn gió mới trong tháng 10 yêu thương – tháng kỷ niệm 91 năm thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam bằng chuỗi hoạt động rất thiết thực. 

Một là, từ trong những ngày còn giãn cách, các chị em đã cùng nhau lên kế hoạch tham mưu cho lãnh đạo XNKT: cải tạo khuôn viên tòa nhà, trồng thêm bồn hoa cây cảnh, mang lại không gian tươi mới, cảnh quan đẹp đẽ giúp con người thư thái, chan hòa với thiên nhiên.

Ảnh 1: Cảnh quan xanh mướt trước cửa tỏa nhà XNKT-XNCĐ sau khi được tôn tạo

Ảnh 2: Hàng cây phía trước tòa nhà XNKT-XNCĐ đã được chỉnh trang

Hai là, tổ chức Cuộc gặp gỡ kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, tạo điểm nhấn mang lại nhiều niềm vui tươi, hứng khởi, dấu hiệu của sự bình yên trở lại… Hoạt động diễn ra trong không khí vui tươi, an toàn đảm bảo 5K đúng quy định và đặc biệt các chị em được nhận những lẵng hoa tươi thắm, những món quà xinh xắn, những lời chúc tốt đẹp thể hiện sự quan tâm hết mực từ Ban Giám đốc, Đảng ủy, Công đoàn, Đoàn thanh niên và Hội Cựu chiến bình XNKT 

Ảnh 3: Đại diện Ban Nữ Công nhận lẵng hoa rực rỡ từ Đảng ủy, Ban Giám đốc tặng nhân ngày 20-10


Ảnh 4: Chủ tịch Công Đoàn XNKT tặng hoa và quà cho chị Vũ Thị Hồng – Nguyên Trưởng Ban Nữ Công XNKT, cảm ơn chị đã có những đóng góp to lớn trong phong trào của Nữ Công XNKT trong nhiệm kỳ vừa qua.


Ảnh 5: Các chị em XNKT nhận quà trong ngày đặc biệt tháng 10

Ảnh 6: Phó Giám Đốc XNKT – Anh Nguyễn Văn Công đọc bài thơ rất vui tươi, dí dỏm  và ý nghĩa dành tặng chị em


Ba là, tích cực hưởng ứng chương trình làm video “Người phụ nữ thân thương” của Nữ Công VSP, nơi mà các chị em XNKT được chia sẻ những câu chuyện, những phong cách, những giá trị sống tích cực. Các video, hình ảnh mang đậm nét bình dị, thân thương của hoạt động ở nhà như trồng rau, chăm sóc ngôi nhà nhỏ, làm bánh, leo núi tập thể dục tất cả tạo nên không khí tuy xa nhưng rất gần: “xa khoảng cách, gần trái tim”.

Cuối cùng, hoạt động được ban nữ công XNKT chờ đón nhất để khép lại Tháng 10 Yêu thương là tổ chức buổi tọa đàm online “Chăm sóc sức khỏe tinh thần trong và sau đại dịch Covid” với phần trình bày từ các diễn giả đến từ Trung tâm Inner Space Việt Nam. Buổi tọa đàm cung cấp cho chị em Xí nghiệp khai thác các kiến thức cân bằng lại tinh thần; tăng cường cảm xúc và năng lượng tinh thần tích cực; chấp nhận, quản lý và chữa lành nỗi đau của bản thân; qua đó góp phần tăng năng suất lao động và duy trì mối quan hệ tốt đẹp giữa các thành viên trong môi trường văn phòng. 

Hoạt động tháng 10 của Ban Nữ Công XNKT với nhiều sự kiện dành riêng cho phụ nữ với tất cả niềm yêu thương, trân trọng và mở ra một thời gian mới hứa hẹn nhiều sự thích nghi với hoàn cảnh, sự đổi mới về tư duy và sự tươi vui được tận hưởng cuộc sống. Vì “Phụ nữ là để yêu thương”.


Ảnh: Nguyễn Tuấn Minh 

Bài Viết:  Liên Nguyễn 

Tin nổi bật