tin tức - sự kiện

Đảng ủy XN Khai thác Dầu khí - Hội nghị - Tập huấn nghiệp vụ công tác Đảng đợt 2 năm 2023

10/25/2023 5:56:50 PM
Thực hiện kế hoạch đào tạo nội bộ về nghiệp vụ công tác Đảng năm 2023,  nhằm hướng dẫn cấp ủy các chi bộ trực thuộc triển khai thực hiện kết luận kiểm tra toàn diện năm 2023, ngày 19/10/2023 tại phòng họp tầng 4, XN Khai thác dầu khí,

Thực hiện kế hoạch đào tạo nội bộ về nghiệp vụ công tác Đảng năm 2023,  nhằm hướng dẫn cấp ủy các chi bộ trực thuộc triển khai thực hiện kết luận kiểm tra toàn diện năm 2023, ngày 19/10/2023 tại phòng họp tầng 4, XN Khai thác dầu khí, Đảng ủy XN khai thác dầu khí tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác Đảng đợt 2 năm 2023.

Đến dự khai mạc và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Công - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc XN Khai thác dầu khí, cùng 54 đồng chí là Bí thư, Phó Bí thư, cấp ủy các chi bộ trực thuộc và các đồng chí đảng viên được chi bộ phân công hỗ trợ công công tác kiểm tra giám sát, công tác quản lý tài chính Đảng và các đồng chí thư ký các hội nghị của chi bộ.

Phát biểu khai mạc Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Công nhấn mạnh về vị trí, vai trò quan trọng của chi bộ trong công tác xây dựng tổ chức Đảng, đ/c cũng chỉ ra một số tồn tại, hạn chế hiện nay ở chi bộ cần triển khai khắc phục.  Đồng chí đề nghị các đại biểu tham gia tập huấn đầy đủ, mạnh dạn trao đổi thảo luận những kinh nghiệm trong công tác Đảng, những khó khăn, vướng mắc trong quá trình triển khai thực hiện nhiệm vụ để kịp thời được giải đáp và thống nhất trong triển khai thực hiện.

Qua hội nghị các đại biểu đã được hướng dẫn nghiệp vụ công tác Đảng như:  Công tác ghi biên bản các hội nghị của chi bộ; Nghiệp vụ về công tác tài chính Đảng ở chi bộ; Việc xây dựng kế hoạch và triển khai thực hiện các bước kiểm tra, giám sát đảng viên; Quy trình các bước giới thiệu nhân sự bổ sung cấp ủy chi bộ; Việc triển khai khắc phục tồn tại, hạn chế của chi bộ năm 2023.

Thời gian hội nghị không nhiều nhưng với tinh thần trách nhiệm của các đại biểu, hội nghị đã trao đổi, thảo luận sôi nổi về các nội dung tập huấn. Có nhiều tình huống, những khó khăn vướng mắc thường gặp trong công tác đã được trao đổi tại hội nghị. Cán bộ chuyên trách Đảng đã chỉ ra những hạn chế, tồn tại hiện tại ở một số chi bộ và hướng dẫn chi bộ triển khai khắc phục.

Qua Hội nghị này đã giúp đội ngũ cấp ủy các chi bộ trực thuộc và các đảng viên được chi bộ phân công hỗ trợ cấp ủy bổ sung thêm kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đảng, để các đồng chí thực hiện tốt hơn công tác tham mưu cho cấp ủy chi bộ vận dụng, thực hiện đúng các Quy định của Đảng, xây dựng chi bộ, Đảng bộ vững mạnh.

Tin và ảnh: Văn Quang & Hoàng Phước
Dưới đây là một số hình ảnh của Hội nghị:
Đ/c Nguyễn Văn Công - Phó Bí thư Đảng ủy XN Khai thác phát biểu khai mạc hội nghị
Toàn cảnh hội nghị

Tin nổi bật