tin tức - sự kiện

Triển khai thực hiện kế hoạch truyền thông và văn hóa doanh nghiệp tại Xí nghiệp Khai thác dầu khí ở giai đoạn “Hiểu”

3/8/2024 7:37:28 PM
Thực hiện Kế hoạch truyền thông “CẨM NANG VĂN HÓA DOANH NGHIỆP VIETSOVPETRO” giai đoạn II của Tổng giám đốc ký ngày 19/09/2023, ngày 25/02/2024 Xí nghiệp Khai thác dầu khí (XNKT) đã ban hành Kế hoạch thực hiện công tác truyền thông - văn hóa doanh nghiệp (TT&VHDN) tại XNKT từ tháng 03/2024 đến hết tháng 12/2024

Thực hiện Kế hoạch truyền thông “CẨM NANG VĂN HÓA DOANH NGHIỆP VIETSOVPETRO” giai đoạn II của Tổng giám đốc ký ngày 19/09/2023, ngày 25/02/2024 Xí nghiệp Khai thác dầu khí (XNKT) đã ban hành Kế hoạch thực hiện công tác truyền thông - văn hóa doanh nghiệp (TT&VHDN) tại XNKT từ tháng 03/2024 đến hết tháng 12/2024. Ngày 01/3/2024, Ban TT&VHDN XNKT đã tổ chức họp để triển khai thực hiện dưới sự chủ trì của  ông Nguyễn Quốc Dũng - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc, Trưởng Ban TT&VHDN XNKT.

Tham dự cuộc họp có ông Nguyễn Văn Công - Phó bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc, Phó trưởng ban thường trực Ban TT&VHDN; các thành viên của Ban TT&VHDN và đại diện các tổ chức CT-XH của XNKT.

Tại cuộc họp, ông Nguyễn Quốc Dũng nêu lên tầm quan trọng của công tác truyền thông và văn hóa doanh nghiệp. Theo ông Nguyễn Quốc Dũng, truyền thông và văn hóa doanh nghiệp là một trong những giải pháp quan trọng trong phát triển bền vững XNKT, văn hoá đi trước, định hướng tạo đà cho tái tạo kinh doanh, thúc đẩy, hỗ trợ cho sản xuất kinh doanh hiệu quả, bền vững. Từ đó tiếp tục nâng cao vị thế và uy tín của XNKT nói riêng và của Liên doanh Việt - Nga Vietsovpetro nói chung.

Ông Nguyễn Quốc Dũng đã tóm tắt thành tích và kết quả đáng khích lệ- hoàn thành  mà XNKT đã đạt được trong năm 2023 về công tác truyền thông và văn hóa doanh nghiệp ở giai đoạn “Nhận Biết”. Qua đó, ông Nguyễn Quốc Dũng cùng các thành viên Ban TT&VHDN đánh giá và rút kinh nghiệm để thực hiện tốt hơn ở giai đoạn tiếp theo - Giai đoạn “Hiểu”. Các thành viên tham dự cuộc họp đã tích cực đóng góp ý kiến xây dựng kế hoạch chi tiết để thực hiện 19 nội dung mà XNKT quyết định sẽ triển khai ở giai đoạn “Hiểu”. Các khó khăn, vướng mắc hay các vấn đề có thể phát sinh trong quá trình thực hiện cũng đã được nêu lên cùng với đề xuất các phương án giải quyết phù hợp.

Kết luận tại cuộc họp, ông Nguyễn Quốc Dũng đã phân công cho từng cá nhân phụ trách hoàn thiện các kế hoạch chi tiết và báo cáo những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện.

XNKT đã sẵn sàng hoàn thành kế hoạch công tác TT&VHDN ở giai đoạn thứ 2 - Giai đoạn “Hiểu" để cùng các đơn vị trên toàn Vietsovpetro triển khai thực hiện kế hoạch Truyền thông Cẩm nang Văn hóa Vietsovpetro được thành công.

Tin và ảnh: Ban TT&VHDN XNKT.
Một số hình ảnh cuộc họp:
Toàn cảnh cuộc họp
Các thành viên tham dự cuộc họp phát biểu ý kiến

Tin nổi bật