tin tức - sự kiện

Đảng ủy XN Khai thác phối hợp với các Đảng ủy: XN Xây lắp, XN Khoan và Sửa giếng, XN VTB&CTL, XN Cơ điện tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác Đảng năm 2024

5/3/2024 10:11:03 AM
Thực hiện Kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng năm 2024, ngày 25/4/2024 các Đảng ủy XN Khai thác dầu khí đã phối hợp với các Đảng ủy:  XN Xây lắp, Khảo sát và Sửa chữa các công trình khai thác dầu khí, XN Khoan và Sửa giếng, XN Vận tải biển và Công tác lặn, XN Cơ điện tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác Đảng năm 2024.

Thực hiện Kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng năm 2024, ngày 25/4/2024 các Đảng ủy XN Khai thác dầu khí đã phối hợp với các Đảng ủy:  XN Xây lắp, Khảo sát và Sửa chữa các công trình khai thác dầu khí, XN Khoan và Sửa giếng, XN Vận tải biển và Công tác lặn, XN Cơ điện tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác Đảng năm 2024.

Tham dự khai mạc hội nghị có đồng chí Nguyễn Đăng Khoa - Chánh Văn phòng Đảng ủy Vietsovpetro, đồng chí Nguyễn Văn Công - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc XN Khai thác dầu khí và các đồng chí đại diện lãnh đạo 05 Đảng ủy  cơ sở,  cùng 145 đồng chí là bí thư, phó bí thư, chi ủy viên và đảng viên được phân công hỗ trợ công tác đảng của các chi bộ trực thuộc 05 Đảng ủy cơ sở nêu trên. Báo cáo viên hội nghị cá đồng chí Hồ Hải - Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Bà Rịa -Vũng Tàu và đồng chí Nguyễn Thu Hồng - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ, Phó Trưởng Ban Tổ chức Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Phát biểu khai mạc Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Công - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc XN Khai thác dầu khí nhấn mạnh: Để xây dựng được chi bộ vững mạnh thì cấp ủy phải mạnh, mỗi thành viên phải phải lắm được nguyên tắc của Đảng, các quy định của Đảng để tham mưu cho chi bộ vận dụng, triển khai thực hiện đúng các quy định và để biết được nguyên tắc, quy định của Đảng thì không còn cách nào khác là mỗi đ/c trong cấp ủy chúng ta phải thường xuyên học tập, nghiên cứu để bổ sung, cập nhật những kiến thức mới, những nội dung quy định của Đảng. Đồng chí mong muốn, cán bộ, đảng viên tham dự hội nghị tập trung lắng nghe nội dung trình bày của báo cáo viên, tích cực trao đổi, thảo luận để tiếp thu kiến thức, kinh nghiệm và vận dụng đúng quy định vào thực tiễn.

Phát biểu tại hội nghị đồng chí Nguyễn Đăng Khoa - Chánh Văn phòng Đảng ủy Vietsovpetro hoan nghênh Đảng ủy XN Khai thác dầu khí và các Đảng ủy cơ sở đã phối hợp tổ chức lớp tập huấn, đồng chí nhấn mạnh: Trong các năm qua, công tác tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đảng luôn được Đảng ủy Vietsovpetro và các cấp ủy trực thuộc quan tâm lãnh đạo và triển khai thường xuyên. Hội nghị tập huấn do cấp ủy của 05 đơn vị  phối hợp tổ chức kỳ này nhằm cập nhật, trang bị, bổ sung những quy định mới, hướng dẫn mới của Trung ương, qua đó nâng cao năng lực lãnh đạo, kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đảng của đội ngũ cán bộ cấp ủy;  tiếp tục đổi mới nội dung, phương pháp và nâng cao chất lượng sinh hoạt tại các chi bộ trực thuộc.

Hội nghị diễn ra trong 01 ngày, các học viên tham gia được nghe Báo cáo viên giới thiệu hai chuyên đề: (1) Nghiệp vụ công tác tổ chức xây dựng Đảng. (2) Nghiệp vụ công tác kiểm tra giám sát và kỷ luật Đảng.

Với tinh thần nghiêm túc, trách nhiệm, các đồng chí tham dự tập huấn đã được nghiên cứu, bổ sung, cập nhật những kiến thức mới, những nội dung quy định của Đảng, hội nghị cũng đã trao đổi, thảo luận những khó khăn, vướng mắc trong quá trình triển khai thực hiện tại chi bộ, đảng bộ mình để được giải đáp, hướng dẫn và chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn từ báo cáo viên.

Tin, ảnh: Ban Tổ chức Hội nghị

Một số hình ảnh của Hội nghị
Đ/c Nguyễn Văn Công - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc XN Khai thác DK phát biểu khai mạc Hội nghị
Đ/c Nguyễn Đăng Khoa - Chánh Văn phòng Đảng ủy Vietsovpetro phát biểu tại Hội nghị
Toàn cảnh Hội nghị tập huấn
Đ/c Hồ Hải - Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Bà Rịa -Vũng Tàu, báo cáo chuyên đề: Nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát và kỷ luật Đảng
Đ/c Nguyễn Thu Hồng - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ, Phó Trưởng Ban Tổ chức Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu báo cáo chuyên đề: Nghiệp vụ công tác tổ chức xây dựng Đảng
Cán bộ, đảng viên tham dự tập huấn phát biểu thảo luận

Tin nổi bật