tin tức - sự kiện

Xí nghiệp Khai thác dầu khí tổ chức hội thảo phát huy giá trị cốt lõi con người Vietsovpetro về thích ứng linh hoạt

6/5/2024 10:58:43 AM
Ngày 28/5/2024, nằm trong Kế hoạch thực hiện công tác Truyền thông và Văn hóa Doanh nghiệp số 146/24-CV-TCNS/KT ngày 26/02/2024 của XNKT thực hiện giai đoạn 2 “Hiểu” của Kế hoạch TT &VHDN tại Vietsovpetro năm 2024 đã được Tổng giám đốc phê duyệt, Công đoàn Xí nghiệp Khai thác dầu khí (XNKT) đã tổ chức

Ngày 28/5/2024, nằm trong Kế hoạch thực hiện công tác Truyền thông và Văn hóa Doanh nghiệp số 146/24-CV-TCNS/KT ngày 26/02/2024 của XNKT thực hiện giai đoạn 2 “Hiểu” của Kế hoạch TT &VHDN tại Vietsovpetro năm 2024 đã được Tổng giám đốc phê duyệt, Công đoàn Xí nghiệp Khai thác dầu khí (XNKT) đã tổ chức buổi hội thảo phát huy giá trị cốt lõi con người Vietsovpetro về thích ứng linh hoạt cho các cán bộ công đoàn của các Công đoàn bộ phận trực thuộc Công đoàn cơ sở XNKT.

Ông Nguyễn Mạnh Tuế – Chủ tịch Công đoàn XNKT, Thành viên Ban TT&VHDN XNKT đã chủ trì phát biểu khai mạc hội thảo. Báo cáo viên là chị Nguyễn Lê Tố Loan - Cán bộ phụ trách Truyền thông, Văn phòng Bộ máy điều hành; tham dự tọa đàm có hơn 70 đại biểu là các thành viên của Ban TT&VHDN XNKT, Ủy viên BCH Công đoàn XNKT, đại diện các Công đoàn Bộ phận thược Công đoàn XNKT, các tổ chức đoàn thể chính trị - xã hội của XNKT.

Tại buổi hội thảo, ông Nguyễn Mạnh Tuế phát biểu khai mạc và nêu lên tầm quan trọng của giá trị cốt lõi con người Vietsovpetro về thích ứng linh hoạt. Ông Nguyễn Mạnh Tuế khẳng định thích ứng linh hoạt là một trong những giá trị cốt lõi quan trọng trong việc điều hành sản xuất và xử lý các nhiệm vụ sản xuất trong bờ và ngoài công trình biển của XNKT, đặc biệt là trong giai đoạn đầy khó khan và thách thức như hiện nay. Từ đó tiếp tục nâng cao vị thế và uy tín của XNKT nói riêng và của Liên doanh Việt - Nga Vietsovpetro nói chung.

Trong hơn 2 tiếng đồng hồ tại buổi tọa đàm, báo cáo viên Nguyễn Lê Tố Loan – Cán bộ chuyên trách lĩnh vực truyền thông nội bộ doanh nghiệp của Liên doanh Việt -Nga Vietsovpetro đã trình bày chi tiết khái niệm, hình thức, nội dung , mục đích, yêu cầu cơ bản về thích ứng linh hoạt, vai trò và cách thức xây dựng giá trị cốt lõi này một cách hiệu quả. Ngoài ra, Báo cáo viên còn tổ chức một mini-game Team Work để mọi người hiểu sâu và rộng hơn về giá trị thích ứng linh hoạt. Các đại biểu đã tham gia hội thảo và mini-game Team-work rất hào hứng và từ đó hiểu rõ hơn về thích ứng linh hoạt. Tại Hội thảo, Đại diện của CĐBP giàn CTK-3 và CĐBP Ban Tăng sản lượng cũng chia sẻ 1 vài công việc khi xử lý ngoài CTB và trong bờ thì thích ứng linh hoạt đóng vai trò quan trọng, Báo cáo viên Nguyễn Lê Tố Loan đánh giá cao về khả năng tiếp thu và lan tỏa giá trị cốt lõi về thích ứng linh hoạt  của CBCNV XNKT, đặc biệt là các CBCNV đang làm nhiệm vụ sản xuất trực tiếp tại các CTB và Công trình Bờ.

Kết thúc buổi hội thảo, ông Nguyễn Văn Công, Phó bí thư Đảng ủy – Phó giám đốc XNKT, Phó trưởng ban thường trực Ban TT&VHDN XNKT đã có những chia sẻ kinh nghiệm thực hiện thích ứng linh hoạt tại XNKT trong những năm qua. Thông qua Hội thảo, Ông muốn gửi thông điệp đến CBCNV của XNKT nói riêng và của Vietsovpetro nói chung hãy lan tỏa giá trị cốt lõi này để vượt qua những thử thách, khó khăn để đưa con tàu Vietsovpetro đi đến bến bờ của thành công.

Ông Nguyễn Văn Công cũng đã gửi lời cảm ơn chân thành và chúc sức khỏe tới Ban TT&VHDN Vietsovpetro, Văn phòng BMĐH đã hỗ trợ giúp đỡ XNKT để có buổi hội thảo thành công tốt đẹp cũng như trong các hoạt động truyền thông của XNKT suốt thời gian qua.

Tin và ảnh: Ban TT&VHDN XNKT.

Một số hình ảnh buổi hội thảo:
Toàn cảnh Buổi Hội thảo
Ông Nguyễn Mạnh Tuế phát biểu khai mạc Hội thảo
Diễn giả Nguyễn Lê Tố Loan phân tích và đi sau vào giá trị cốt lõi thích ứng linh hoạt của con người Vietsovpetro
Trò chơi Team-Work nâng cao tinh thần thích ứng linh hoạt
Các đại biểu chia sẻ công việc và tương tác với báo cáo viên
Ông Nguyễn Văn Công chia sẻ cùng Hội Thảo

Các đại biểu chụp hình lưu niệm

Tin nổi bật